เมื่อวันอังคารที่ 5 มี.ค.2562 เจ้าหน้าที่ศูนย์สุขภาพชุมชนตำบลห้วยยอด โรงพยาบาลห้วยยอด ได้เข้าตรวจประเมินด้านสุขาภิบาลอาหาร ตามเกณฑ์มาตรฐานโรงอาหาร ของครัวสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯ ตรัง โดยทางมหาวิทยาลัยฯ ได้ผ่านเกณฑ์การตรวจประเมินในครั้งนี้ เป็นการการันตีความสะอาดและปลอดภัยในการผลิตอาหาร ทั้งนี้ครัวสวนดุสิต และส่วนงานในการผลิตอาหารอื่นๆ ได้มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารที่ผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความปลอดภัย และเป็นต้นแบบที่ดีให้กับนักศึกษาอาหาร