นางสาวอริศรา ละเวลี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 (ประเทศไทย) และเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท พร้อมเป็นสุดยอดตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันเวทีทำอาหารเกาหลีระดับโลกจากทั้งหมด 17 ประเทศ จากรายการแข่งขันอาหารเกาหลี “Hansik Contest: The Secret of Korean Food 2019” จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมด้วย กระทรวงเกษตร อาหารและกิจการชนบทแห่งประเทศเกาหลีใต้ (Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs) และองค์การโคเรีย อะโกร-เทรด เซ็นเตอร์ (aTcenter) ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน วันที่ 2 พฤษภาคม 2562