เมื่อวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2562 ทางศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานฝีมือแรงงาน จัดทดสอบให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ในสาขาผู้ประกอบอาหารไทยระดับ 1 จำนวน 72 คน ซึ่งคณะทำงานนำโดยอ.อรรถ ขันสี อ.สังวาลย์ ชมภูจา และนายภานุรักษ์ นันตระกูล ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง