วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เข้ารับการตรวจติดตามการดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561 รอบ 9 เดือน ตามเกณฑ์มาตรฐาน IQA  โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก  ผศ.ชนกนาถ  ชูพยัคฆ์ หัวหน้าภาควิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมเป็นประธานกรรมการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาฯ  ณ ห้องประชุมดุสิตพารา (DP11)  ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด