โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี สามารถคว้ารางวัล 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 9 เหรียญทองแดง ในการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 8” หรือ thailand ultimate chef challenge 2019 (TUCC) เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟทั้งในระดับมืออาชีพและระดับเยาวชน ในมาตรฐานการแข่งขันระดับโลก และถือเป็นการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่ง นางสาวรัชนีกร ทัดเที่ยง นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมการแข่งขัน Classic Thai Cuisine ประเภทบุคคล สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ เหรียญทองมาได้สำเร็จ และยังมีนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 1 คว้ารางวัล 2 เหรียญเงิน จากการแข่งขันการประกอบอาหาร 2 ประเภท ดังนี้ นางสาวบุญสิตา เจริญพงษ์ เข้าแข่งขัน Main Course beef ประเภทบุคคล นายชาญณรงค์ ทองอ้ม เข้าแข่งขัน Classic Thai Cuisine ประเภทบุคคล อีกทั้งนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ยังคว้ารางวัลอีก 9 เหรียญทองแดง ประเภทบุคคล สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ นายชาญณรงค์ ทองอ้ม, นายสรรเสริญ เพชรคง, นายพงศ์พิพัฒน์ บุญสม, นายจงรัก หลินศรี,นายนพรัตน์ ด้วงนิยม, นายสรยุทธ โฉมงาม, นางสาวเจนจิรา เสตางกูล, นายปิยะภัทร์ สวัสดิ์นาที และนายกิตติพิชญ์ แก้วตาปี โดยมีคณาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นผู้ควบคุมและดูแล ตลอดการแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันจัดขึ้นภายใน งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ THAIFEX-WORLD OF FOOD ASIA 2019 โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ร่วมกับหอการค้าไทย และ โคโลญ เมสเซ่อในวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี สามารถคว้ารางวัล 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 9 เหรียญทองแดง ในการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 8” หรือ thailand ultimate chef challenge 2019 (TUCC)
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /