วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 3 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง นำเสนออาหารในรายวิชาอาหารไทยท้องถิ่น ในงาน “ปูเสื่อ จกข้าวเหนียว เคี้ยวไก่ย่าง” โดยอาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ และอาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ อาจารย์ประจำรายวิชา นักศึกษาประกอบอาหารหลากหลายเมนู ทั้ง 4 ภาค และ นำเสนอในรูปแบบขันโตก โดย ผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมรับประทานอาหาร และให้กำลังใจนักศึกษา ณ ห้องประชุมดุสิตขจร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง