สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนานักศึกษาด้านทักษะทางวิชาชีพทางอาหารและการบริการ ภายใต้กิจกรรม Innovative Food F&D Showcase โดยได้จัดเสวนาในหัวข้อ “การประยุกต์และนำกระบวนการวิจัยไปใช้ประโยชน์ในธุรกิจการบริการและสถานประกอบการเชิงอุตสาหกรรม” ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรประกอบด้วย ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ โรงเรียนการเรือน อาจารย์สุรีย์พร ธัญญะกิจ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง และคุณอกนิษฐ์ เลิศสิริศรีสกุล ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นอกจากนี้ ภายในงานได้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการประยุกต์ และนำกระบวนการวิจัยไปใช้ประโยชน์ในธุรกิจการบริการอาหาร และสถานประกอบเชิงอุตสาหกรรม อีกทั้งนักศึกษายังได้มีโอกาสถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิจัยและนำเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบ Poster Presentation ณ หอประชุม ชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง วันที่ 31 กรกฎาคม 2562