ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดทำอาหารสำหรับผู้เข้าอบรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะและสมรรถนะของคณาจารย์และนักเรียนจากวิทยาลัยอาชีวะ จากภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคกลาง  โดยมีอาจารย์ปภัสมน เวชกิจ และทีมงานศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารฯ  ได้จัดทำอาหาร  สองมื้อต่อวัน เพื่อเลี้ยงคณาจารย์และนักเรียนที่เข้ารับการอบรม โดยอาหารกลางวันเป็นอาหารแบบกล่อง และอาหารเย็นเป็นแบบบุฟเฟ่ต์  รายการอาหาร เช่น ผัดบรอคเคอรี่  ไก่ทอด แกงส้มชะอมไข่ ผลไม้ เป็นต้น ในวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ณ บริเวณห้องอาหารบ้านสวนดุสิต อาคารปราโมทย์ 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี