ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เข้าตรวจสอบการสุขาภิบาลอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีการศึกษา 2/2562 ณ ครัวแบ่งอาหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ครัวสวนดุสิต 1 และ ครัวสวนดุสิต 2 เพื่อตรวจสอบสภาพการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนทั้งด้านกายภาพและตรวจคุณภาพอาหารทางจุลชีววิทยา พร้อมจัดทำข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียนทุกโรงเรียนทุกสังกัดและสถานศึกษาในพื้นที่ โดยมี อาจารย์ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา นางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 และเจ้าหน้าที่งานอนามัยและสุขาภิบาล สังกัดกองอาคารและสถานที่ ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2563