สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมอบรมเบเกอรี่ตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ตามความเชี่ยวชาญทางวิชาชีพ นำโดย ผศ.อรรถ ขันสี อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรพร้อมทั้งได้สาธิตในเมนูเบเกอรี่ ได้แก่ เค้กมะตูม ฟรุ๊ตเค้ก, ขนมปังกะโหลก, ครัวซองค์, ขนมปังโฮลวีต, ท๊อฟฟี่เค้กสูตรคุณยาย,คุ้กกี้ อัลมอนด์, คุ้กกี้เนยสดและเค้กกล้วยหอม โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดอัตลักษณ์ด้านเบเกอรี่ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง วันที่ 6 มกราคม 2563