มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ร่วมกับ โรงเรียนการเรือน และงานอนามัยและสุขาภิบาล กองอาคารและสถานที่ ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร In-house Training ให้กับบุคลากรบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) รุ่นที่1-2 เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 08.30-17.00 น. ณ ณ หลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรม อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 14 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับอนุมัติจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ให้เป็นหน่วยงานจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร