ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา อาจารย์โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และในฐานะหัวหน้าโครงการวิจัย  ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตรแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สวก.) ร่วมเผยแพร่งานวิจัยเรื่องการพัฒนาเบเกอรี่และอาหารว่างไทยด้วยการทดแทนแป้งสาลีด้วยข้าวไทยเพื่อลดการนำเข้า และได้รับการคัดเลือกเพื่อนำเสนอโครงการวิจัยและแผนธุรกิจเพื่อการต่อยอดงานวิจัย บนเวที Taste of Innovation ประจำปีของสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตรแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สวก.) ในการนี้ ผลงานฯ ดังกล่าวได้รับการโหวตจากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานจำนวนกว่า 200 สถานประกอบการจากทั่วประเทศ จากการ pitching บทเวทีมาเป็นอันดับที่หนึ่ง ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563