คณะทำงาน Design Thinking มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัด SDU Workshop เคล็บลับ เพื่อพิชิตใจลูกด้วยอาหารสูตรละอออุทิศ วันที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และคณะ เป็นวิทยากรบรรยาย กระบวนการผลิตอาหาร เคล็ดลับการปรุงอาหารสำหรับเด็ก พร้อมทั้ง Workshop การทำส้มตำ ยำไข่ดาว สำหรับเด็ก และเมนูอาหารที่ติดอันดับเมนูยอดฮิตของละอออุทิศ ทั้งนี้ได้แนะนำเกี่ยวกับพัฒนาการอาหารของละอออุทิศ สู่ ละออพลัส ฯลฯ ณ Dusit Bistro co-working space มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563