หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร รอบ 12 เดือน ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี คณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมตรวจประกันคุณภาพในครั้งนี้ โดยใช้วิธีการตรวจติดตามความก้าวหน้าการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับหลักสูตรรอบ  12  เดือน  ประจำปีการศึกษา  2562 ผ่านระบบออนไลน์โดยใช้ Program Microsoft Team โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิรตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร  ถาวรอธิวาสน์  ประธานกรรมการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทรงพลธนฤทธ์  มฤครัฐอินแปลง  กรรมการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์  วิทยาภรณ์  กรรมการ และอาจารย์ ดร.นวลรัตน์  วัฒนา  เลขานุการ ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เวลา 09.00 – 15.00 น.  ณ ห้องประชุม DP11 อาคารดุสิตพารา ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง