หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งลำปาง รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร (1 สิงหาคม 2562 – 31 กรกฎาคม 2563) ประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก อาจารย์ธิติมา แก้วมณี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายใน และ อ.รัตนา กลิ่นจุ้ย เลขานุการ ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ผ่านระบบออนไลน์ เวลา 8:30-16:30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารธุรกิจการบิน วันที่ 20 กรกฎาคม 2563