วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 รถโมบาย เบเกอรี่สวนดุสิต ตรัง ลงพื้นที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากส่วนงานภายใน ได้แก่ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร้านกาแฟดุสิตตรัง ครัวสวนดุสิต ประกอบด้วย น้ำสมุนไพร ก๋วยเตี๋ยวหลอด แฮมเบอเกอร์ แซนด์วิช เบเกอรี่ประเภทขนมปังจากร้านกาแฟดุสิตตรัง  ผลไม้ตัดแต่งพร้อมน้ำปลาหวาน และทอฟฟี่เค้กสูตรดังเดิมจากโฮมเบเกอรี่ สวนดุสิต กรุงเทพมหานคร ณ ตลาดนัดมุมอำเภอ (หน้าอำเภอเมืองตรัง) ทุกวันพฤหัสบดี โดยตลาดนัดมุมอำเภอ เป็นตลาดที่เน้นการจำหน่ายอาหารที่มีคุณภาพและมีคุณค่าต่อสุขภาพ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการผลิตอาหารของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตที่มุ่งหวังผลิตและปรุงอาหารจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพและมีคุณค่าต่อร่างกายของผู้รับประทาน