“ซีเรียลบาร์” จากข้าวเบายอดม่วง ข้าวพันธุ์พื้นเมืองจังหวัดตรัง ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนชาวนา ต.วังคีรี ที่ทีมพัฒนาการแปรรูปข้าวเพื่อเพิ่มมูลค่า จาก ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยกลุ่มชาวนาได้นำซีเรียลบาร์เข้าร่วมโครงการ SME Start up 2563-Early Stage จัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผ่านการคัดเลือกจากผู้ประกอบการกว่า 1500รายในระดับภาคใต้ ล่าสุดได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 70 เข้าสู่กิจกรรมที่ 3 กิจกรรมทดสอบตลาดงานเทศกาลสินค้าภาคใต้ “คัดแล้ว เลือกแล้ว ว่าดีสำหรับคุณ” ปีที่ 4 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ วันที่ 29-30 ส.ค.63