หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทยระดับ 1 ให้กับบุคลลทั่วไป ดำเนินการจัดสอบโดย ผศ.อรรถ ขันสี อาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา และนายภานุรักษ์ นันตระกูล ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563