วันที่ 29 สิงหาคม 2562 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดยอาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณา และอาจารย์วรัญญาภรณ์ ศรีสวรรค์นล พร้อมด้วยนักศึกษา ร่วมกับ Central Pattana, เซนทรัล พลาซ่า ลำปาง, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และจังหวัดลำปางจัดกิจกรรม Chef on the table ในงานรวมพลคนรักเส้น ปีที่ 3 รังสรรค์เมนูเส้นโดยประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการประกอบอาหาร คือ ข้าวซอยอกไก่ซูวิด (Sous vide chicken breast with Thai northern style yellow noodle with chili and coconut milk sauce) เพื่อเป็นการบริการทางวิชาการและประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในปีการศึกษา 2564 รวมถึงประชาสัมพันธ์ร้านอาหาร และกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดลำปาง ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซนทรัล พลาซ่า ลำปาง
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรม Chef on the table ในงานรวมพลคนรักเส้น ปีที่ 3
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /