เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์ฯ นครนายก จัดกิจกรรม “โภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย : จัดทำเมนูอาหารสำหรับเด็กอายุ 2-3 ปี ที่ส่งเสริมคุณค่าทางโภชนาการ” โดยบูรณาการ 2 รายวิชา คือ รายวิชามาตุเวทวิทยาและรายวิชาความเป็นสวนดุสิต ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 63 โดยประกอบด้วยกิจกรรมดังนี้
- การออกแบบชาร์ตอาหารสำหรับเด็กปฐมวัยและคุณค่าทางโภชนาการ
- การจัดทำอาหารตามที่ระบุไว้จากการออกแบบ
- การนำเสนออาหารที่จัดทำให้กับอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 รหัส 62
- นักศึกษาชั้นปีที่ 2 รหัส 62 มาเป็นผู้ร่วมประเมินและโวตอาหารที่ชื่นชอบ+รสชาติที่ถูกใจ