วันที่ 7 ธันวาคม 2563 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อความเชี่ยวชาญทางวิชาการและวิชาชีพ ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรเพื่อความเชี่ยวชาญในอาชีพ นำโดย ผศ.อรรถ ขันสี อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรพร้อมทั้งได้สาธิตในเมนูขนมปังไส้คัสตาร์ดรสนม และชีสทาร์ตสับปะรดสไปซี่ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อให้บุคลากรได้รับการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ พร้อมทั้งถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อความเชี่ยวชาญทางวิชาการและวิชาชีพ ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง