ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการ Master Chef and Exclusive Work Shop 2021 โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 11 – 12 มี.ค. 64 โดยวันที่ 11 มี.ค.64 ได้รับเกียรติจาก นายสุภาษิต กัณฐสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู และอาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมรับชมกิจกรรมของนักเรียน ในหัวข้อเปิดโลกเส้นทางสู่การเป็นเชฟ และเทคนิคการถ่ายภาพและการนำเสนออาหาร โดยวิทยากร อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ และหัวข้อเบเกอรี่พื้นฐานเบื้องต้น โดยวิทยากร อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ณ โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) และวันที่ 12 มี.ค.64 ได้รับเกียรติจาก ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อบ แก้วชูเสน และ นายสุภาษิต กัณฑสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) เข้าร่วมกิจกรรมของนักเรียนในการฝึกปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ เมนู คุกกี้ดับเบิ้ลช็อกโกแล็ต และปฏิบัติการเครื่องดื่ม เมนู สมูทตี้มิกซ์เบอรี่ วิทยากร อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ เมนู เค้กส้มหน้านิ่ม และ ชูวส์ครีม วิทยากร อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และกิจกรรมการถ่ายภาพเพื่อนำเสนอผลงาน ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง