ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดโครงการ Master Chef and Exclusive Work Shop 2021 โรงเรียนห้วยยอด (กลึงวิทยาคาร) จังหวัดตรัง วันที่ 23 มีนาคม 2564 โดยมีการให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการปฏิบัติการด้านอาหาร และฝึกปฏิบัติการจริงในเมนูต่าง ๆ ฝึกปฏิบัติการอาหารยุโรป เมนู คลับแซนวิซและคานาเป้ วิทยากรโดยอาจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ ปฏิบัติการเบเกอรี่ เมนู เค้กส้มหน้านิ่ม วิทยากรโดย อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง