หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาการจัดการงานบริการ (นานาชาติ) โรงเรียนการท่องเทียวและบริการ ได้จัดบริการวิชาการอบรมหลักสูตรการประกอบธุรกิจร้านกาแฟและการจัดทำเครื่องดื่มกาแฟ (Basic Barista) รุ่นที่ 7 นำโดยอาจารย์เธียรรัตน์ ฉัตรภัทรพล รองคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและบริการเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์การประกอบธุรกัจร้านกาแฟ ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธุรกัจร้านกาแฟประสบความสำเร็จ รวมไปถึงเทคนิค และขั้นตอนการทำกาแฟที่สำคัญ ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการอย่างต่อเนื่อง ณ Dusit Bistro & Co-working space มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564