สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผศ. อรรถ ขันสี อ.สังวาลย์ ชมภูจา และคุณภานุรักษ์ นันตระกูล ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในกิจกรรมฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้หลักสูตรสำรับอาหารท้องถิ่นเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่เหมาะสมสอดคล้องกับการบริหารจัดการท่องเที่ยวของกลุ่มแม่บ้านตำบลแม่ยม อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ จัดโดย วิทยาลัยชุมชนแพร่ ระหว่างวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2564
สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรกิจกรรมฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ หลักสูตรสำรับอาหารท้องถิ่นเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพฯ ณ ชุมชนตำบลแม่ยม อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /