สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการจัดการถ่ายทำสื่อการการสอนออนไลน์ในรายวิชาอาหารการกิน ในหัวข้อ “อาหารว่าง และเครื่องดื่ม” ถ่ายทอดความรู้โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถ​ ขันสี​ พร้อมคณะทำงานคือ อ.สังวาลย์ ชมภูจา  อ.จรรยา โท๊ะนาบุตร และอ.อัศพงษ์ อุประวรรณา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ณ ห้อง SDU ONLINE LEARNING อาคารธุรกิจการบิน  ในวันที่ 19 สิงหาคม 2564