สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการจัดการถ่ายทำสื่อการการสอนออนไลน์ในรายวิชาอาหารการกิน ในหัวข้อ “อาหารว่าง และเครื่องดื่ม” ถ่ายทอดความรู้โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถ ขันสี พร้อมคณะทำงานคือ อ.สังวาลย์ ชมภูจา อ.จรรยา โท๊ะนาบุตร และอ.อัศพงษ์ อุประวรรณา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ณ ห้อง SDU ONLINE LEARNING อาคารธุรกิจการบิน ในวันที่ 19 สิงหาคม 2564
สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการจัดการถ่ายทำสื่อการการสอนออนไลน์ รายวิชาอาหารการกิน หัวข้อ “อาหารว่าง และเครื่องดื่ม”
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /