นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้แก่ นายจตุพร ยอดอุดม และ นายนาวิน น้ำแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม “Food Science Camp” พร้อมด้วยอาจารย์เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ การร่วมกิจกรรมมีตัวแทนนักศึกษาจาก 3 มหาวิทยาลัยเข้าร่วม ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยโตโย ประเทศญี่ปุ่น (Toyo University) , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chulalongkorn University) และ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (Suan dusit University) เป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่น และ ไทย โดยนักศึกษาญี่ปุ่นได้ทำอาหารไทย ผ่านระบบออนไลน์ และบรรยากาศ Food Science Camp บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ระหว่างวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2564