นางสาวณัฐฐา บางแสงอ่อน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัย สวนดุสิต คว้ารางวัลสุดยอดสร้างสรรค์ ด้วยเมนู “ยำทวาย” ในการแข่งขันครีเอทเมนูอาหารไทย จากซอสโคชูจังเกาหลี “Thai Creator Challenge of K-Food Wellness in Thailand” การสร้างสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพ จากวัตถุดิบเกาหลีแท้ ๆ โดยมีอาจารย์นันทพร รุจิขจร โรงเรียนการเรือน เป็นที่ปรึกษา