รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และนักวิจัยในโครงการ รายงานผลการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาองค์ความรู้ นวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี  เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรปลอดภัย จังหวัดสุพรรณบุรี” ภายใต้โครงการการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อชุมชนสังคมของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ต่อคณะผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งกิจกรรมในโครงการเริ่มจากการรวบรวมองค์ความรู้ และจัดการองค์ความรู้ให้พร้อมดำเนินงาน ประสานกลุ่มเกษตรการและวิสาหกิจชุมชนในจังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน 5 อำเภอ 11 แห่ง และดำเนินการถ่ายทอดเทคโนโลยีให้แก่กลุ่มเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชน ได้แก่  น้ำพริกปลาช่อนย่าง บางปลาม้า น้ำพริกปลาสลิด แม่ลำยอง น้ำยาปลาช่อน กลุ่มสร้างสรรค์ปันสุข น้ำซอสผัดไท กลุ่มส่งเสริมอาชีพตำบลพิหารแดง เครื่องดื่มว่านหางจระเข้ในน้ำใบเตย กลุ่มเกษตรปลอด สารโคกโคเฒ่า น้ำพั้นซ์สมุนไพรกลุ่มแม่บ้านเพื่อการผลิต ตำบลโคกโคเฒ่า ผงโรยข้าว แบรนด์ O-xia รสกุ้งผัดพริกขิง ข้าวเกรียบเห็ด บ้านวังกุ่มพัฒนา รสสมุนไพร L23 Whitening Perfume Body Lotion  Suan Kluay U Thong Cherry Tomato Hand Sanitizer Gel และร่วมกับกลุ่มเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชนพัฒนาผลิตภัณฑ์และพัฒนาช่องทางการตลาด online โดยให้มหาวิทยาลัยเป็นตัวกลางในระยะแรก ผ่านระบบ  Zoom Meeting ณ ห้อง Online Learning room 01 วันที่ 2 ตุลาคม 2564