สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับการตรวจสอบความพร้อม และความเหมาะสมสำหรับการต่ออายุใบอนุญาตให้ดำเนินการเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 และระดับ 2 เพื่อให้การดำเนินการตรวจสอบความพร้อมและความเหมาะสมของผู้ยื่นคำขออนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ เป็นไปตามประกาศคณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน จากหน่วยงานสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564