รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมการตรวจประเมินสถานประกอบกิจการร้านอาหารและเครื่องดื่ม ในการป้องกันและลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย นายสุชาติ สุขเจริญ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการพิเศษ กลุ่มพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหาร สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข พร้อมกับนางสาววีระวัลย์ ชาคริตนิรันดร์ หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต ลงพื้นที่ตรวจการดำเนินงานมาตรฐาน THAI STOP COVID 2 Plus ทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม ด้านผู้ให้บริการ และด้านผู้บริโภค เพื่อสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการและผู้บริโภค ในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ และครัวสวนดุสิต โครงการอาหารกลางวัน 1 สำนักกิจการพิเศษ