เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ให้บริการอาหารค่ำ ในรูปแบบขันโตก ในเมนู ลาบคั่ว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่มจิ้นหมู ผักลวก ตำขนุน ไส้อั่ว จิ้นแดงทอด จิ้นหมูทอด หมูยอทอด ข้าวเหนียว ส้มสายน้ำผึ้ง และองุ่น ให้กับศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสีและคณะ นอกจากนั้นภายในงานทางสาขาฯ ยังได้ร่วมกิจกรรม “กาดหมั้วคัวแลง” และร่วมจัดนิทรรศการจากครั่งฯ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมที่ได้สร้างชื่อเสียงด้านการประกอบอาหารและการบริการในจังหวัด อีกทั้งยังทำให้นักศึกษาได้ฝึกประสบการณ์จริงผ่านการลงมือปฏิบัติ ในงาน”กาดข่วงหลวง” นครลำปาง : ณ ช่วงหลวงเวียงละกอน LAMPANG LEARNING SPACE (ลานหน้ามิวเซียมลำปาง)