เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ให้บริการอาหารเช้าในรูปแบบปิ่นโตเครือแก้ว ในเมนู คั่วโฮ๊ะ  น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกตาแดง ผักลวก ตำบ่าหนุน ป๋าบ้วงทอด  หมูยอทอด จิ้นแดงทอด ไส้อั่ว ข้าวนึ่ง ข้าวหนุกงา และปาท่องโก๋สวนดุสิต รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสีและคณะ ให้กับศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ  ณ เดอะริเวอร์ไซด์เกสท์เฮ้าส์ (The Riverside Guest House) จ.ลำปาง