นางสาวณัฐมลณิกา เกยแก้ว และนางสาวจิรวรรณ ซามาตย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการแข่งขันสร้างสรรค์ทำอาหาร ALASKA SEAFOOD YOUNG CHEF CHALLENGE 2021 ด้วยเมนู ALASKA SEAFOOD YOUNG CHEF CHALLENGE 2021 : Thai Twist เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ สถาบันอาหาร โดยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา เป็นที่ปรึกษา