วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ได้จัดกิจกรรม Chef’s Table Premium เปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารในแบบ Exclusive ภายใต้แนวคิด Chef’s Table Premium ผ่านการตกแต่งอาหารให้สวยงาม ชวนรับประทานในรูปแบบ Food Stylist รังสรรค์อาหารเพื่อจานพิเศษ ให้ผู้รับประทาน ได้สัมผัสเรื่องราวของรสชาติอาหาร โดยได้รับเกียรติจาก เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรป และ Food Stylist รังสรรค์อาหารจานพิเศษ ร่วมกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยมีการให้บริการในรูปแบบ Chef’Table และรูปแบบ Box Set