สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมหลักสูตรการทำเบเกอรี่ ทีมวิทยากรนำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี, อาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา, อาจารย์จรรยา โท๊ะนาบุตร, และนายภานุรักษ์ นันตระกูล ซึ่งในกิจกรรมได้บริการวิชาการถ่ายทอดความรู้ให้แก่แรงงานในสถานประกอบกิจการ ผู้ว่างงาน และบุคคลทั่วไปเพื่อพัฒนากำลังแรงงานหรือผู้ประกอบการให้มีความรู้และทักษะฝีมือให้สอดคล้องกับตลาดแรงงาน โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 พฤศจิกายน 2564 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง