อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จากหน่วยงาน วิทยาลัยเทคนิคตรัง จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพอาหารและโภชนาการทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับ ปวช.ประเภทอาหารไทยบรรจุกล่อง (Thai Food Box set) อาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ในวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง