มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการเชฟพรีเมียม 66 รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 8 – 9 ตุลาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ อบรมเชิงปฏิบัติการกับคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ทางด้านอาหาร ได้แก่ ผศ.สาวิตรี ณุวงศ์ศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรป อาจารย์สิรินทิพย์ สุตตาพงค์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยและการถ่ายภาพอาหาร คุณวิศรุต ประกอบกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่ม และได้รับเกียรติจากเชฟอริสสร เฉลิมศรี มาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์แก่ผู้เข้าอบรม โดยผู้เข้าร่วมอบรมได้ร่วมกิจกรรม ปฏิบัติในเมนู ลาซานญ่า ไก่ทอดเกาหลี มัฟฟินชอคโกแลต บานอฟฟี่ มอคเทล การนำเสนอและถ่ายภาพอาหาร และได้รับวุฒิบัตรหลังจากอบรม