โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากร อบรมการทำอาหารไทย หลักสูตรเมนูน้ำพริกอ่อง โดยมี ผศ.จารุณี วิเทศ อาจารย์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากร ถ่ายทอดองค์ความรู้ และสาธิตการทำน้ำพริกอ่อง ให้กับแม่ครัว ผู้ช่วยแม่ครัว และผู้เกี่ยวข้องด้านอาหาร ณ ครัวผลิตอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565