หลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมค่ายสานฝันสู่นักการจัดการธุรกิจอาหารมืออาชีพ (Halal Genius) #3 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีใจรักการเป็นเจ้าของธุรกิจเพื่อสร้างผู้ประกอบการอาหารฮาลาลยุคใหม่ ประกอบด้วยกิจกรรมจุดประกายผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่มุ่งเน้น ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตามหาความฝันการทำธุรกิจ พร้อมเสนอไอเดียการทำธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง กิจกรรมศึกษาดูงาน ณ โรงงานตรังผลิตภัณฑ์กว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) เพื่อเรียนรู้การทำธุรกิจอาหารฮาลาล และกิจกรรมเสวนาการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ณ ร้านกวนนิโต้ ผ่านมุมมองผู้ประกอบการผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในการทำธุรกิจแก่ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมนักการตลาดสร้างสรรค์พิชิตรางวัลยอดนักขาย เพื่อกระตุ้นให้น้อง ๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทำงานแบบ Team Work เพื่อพิชิตภารกิจท้าทายความสามารถด้วยไอเดียการขายสุดบรรเจิดระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 07.00-18.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง