ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ ดร.สุวิชชา เนียมสอน ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลยุทธ์  และผู้เกี่ยวข้อง ประชุมหารือแนวทาง กระบวนการ และขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพผลผลิตอาหาร นักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เพื่อคุณภาพผลผลิตอาหารก่อนส่งมอบ การพัฒนาคุณภาพการผลิต สุขาภิบาลอาหาร การโภชนาการและการให้บริการอาหารของโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565