วันที่ 7 ธันวาคม 2565 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษาลำปาง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร ทำหน้าที่ประธานกรรมการฝ่ายตัดสินการแข่งขัน และผู้ช่วยศาสตราจารย์จรรยา โท๊ะนาบุตร ทำหน้าที่รองประธานกรรมการฝ่ายตัดสินการแข่งขัน ร่วมกับคณะกรรมการฝ่ายตัดสินการแข่งขันจาก วิทยาลัยการอาชีพนครไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เชียงราย พิษณุโลก และวิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะ การประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระดับวิชาชีพระยะสั้น ประเภททีม ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 34 ประจำ ปีการศึกษา 2565 ดำเนินการโดย วิทยาลัยสารพัดช่างสุโขทัย ณ วิทยาลัยสารพัดช่างลำปาง