วันที่ 8 ธันวาคม 2565 โรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษาลำปาง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร ทำหน้าที่กรรมการฝ่ายตัดสินการแข่งขัน ร่วมกับคณะกรรมการฝ่ายตัดสินการแข่งขันจากวิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ ผู้เชี่ยวชาญ ครูฝึกฝีมือแรงงาน และอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจ (ปวส.ทีม) ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 34 ประจำ ปีการศึกษา 2565 ดำเนินการโดย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ณ วิทยาลัยศึกษาลำปาง