ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทางการดำเนินงามตามแนวนโยบายของมหาวิทยาลัยที่สืบเนื่อง จากการประชุมการประกันคุณภาพด้านอาหารของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในการจัดทำเอกสารเชิงวิชาการ “สูตรอาหารสวนดุสิต” โดยที่ประชุมได้สรุปจำนวนสูตรอาหาร กำหนดระยะเวลาดำเนินงาน ผู้รับผิดชอบและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต