เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับเกียรติให้บริการอาหารว่าง อาทิ ครัวซองต์งาขี้ม้อน บัตเตอร์เค้ก บราวนี่อัลมอนด์ เค้กกล้วยหอม คุกกี้ชอคโกแลต แซนวิชทูน่า เครื่องดื่ม อาทิ ชา กาแฟ และน้ำสมุนไพรต่างๆ รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร และคณะ ให้กับศาสตราจารย์พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ ณ วัดเกาะวาลุการาม จ.ลำปาง