ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักกิจการพิเศษ และโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) ร่วมกับ ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ปฐมนิเทศนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน และอบรมหลักสุขาภิบาลอาหาร พร้อมสำรวจสถานที่ผลิตและจุดจัดเตรียมอาหารกล่องพร้อมเครื่องดื่ม และอาหารว่างสำหรับบริการในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 และปีการศึกษา 2562 ของมหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี
สำนักกิจการพิเศษ ร่วมกับ สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ปฐมนิเทศนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน พร้อมสำรวจสถานที่ผลิตและจุดจัดเตรียมอาหารสำหรับบริการในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ม.บูรพา จ.ชลบุรี
By ปิยะวัฒน์ สุวรรณโยธี / In ภาพกิจกรรม /