ในวันที่ 23 มกราคม 2565 ในนามตัวแทนอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ให้บริการอาหารว่าง อาทิ ข้าวส้ม ผัดหมี่ขนมจีน ลูกชิ้นปิ้ง และขนมเต้าส่วน เครื่องดื่ม อาทิ ชา กาแฟ เป็นต้น รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร และคณะ ในกิจกรรมพื้นที่เรียนรู้การท่องเที่ยวเชิงเกษตร ประสบการณ์รูปแบบใหม่ ภายใต้โครงการวิจัยลำปางศึกษา (Lampang Study) ณ ไร่ผดุงธรรม จ.ลำปาง นอกจากนั้นทางสาขาฯ ยังได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย