ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมเชฟพรีเมียม รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 22-23 มกราคม 2565 โดย ดร.ธีรเดช รักไทย รองผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม มีการอบรมเชิงปฏิบัติการในเมนูคุกกี้คอนเฟลก เค้กช็อกโกแลตลาวา (Molten ​​​​​chocolate cake) เมนูเค้กไข่ญี่ปุ่น และ บานอฟฟี่ทาร์ต วิทยากร โดย อาจารย์สาวิตรี ณุวงศ์ศรี และคุณสมฤดี วรรณชาติ​ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์การศึกษา ตรัง และมีการให้ความรู้ทฤษฎีการนำเสนออาหารและการถ่ายภาพ วิทยากร โดย อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ คุณอภิชาติ วรรณะวัลย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนกานต์ สุวรรณทรัพย์ และคุณวิศรุต ประกอบกิจ มีการฝึกอบรมภาคปฏิบัติการนำเสนออาหารและการถ่ายภาพ ​​การสอนเทคนิคในการถ่ายภาพให้แก่ผู้เข้าอบรม ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษา ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าว เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโคโรนา 2019 ตามที่ทางราชการกำหนด