ในวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง ร่วมกับโรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้จัดกิจกรรมเชิญวิทยากรมาบรรยายพิเศษเรื่อง”การบริหารจัดการร้านอาหาร​ประเภท Pizza and​ related​ menus อย่างมีประสิทธิภาพ​” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในรูปแบบ Online วิทยากรโดย คุณสวัญยา​ เสริมสกุล เจ้าของร้านอาหาร​ Long​ Jim’s​ New​ York Pizza​ and​ Blue​ Bird​ Cafe’ อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร โดยมีอาจารย์ศิริกร โรจนศักดิ์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา ศูนย์การศึกษา ลำปาง ในการร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย