ในวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง ร่วมกับโรงเรียนการเรือน สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้จัดกิจกรรมเชิญวิทยากรมาบรรยายพิเศษเรื่อง”การบริหารจัดการร้านอาหารประเภท Pizza and related menus อย่างมีประสิทธิภาพ” ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในรูปแบบ Online วิทยากรโดย คุณสวัญยา เสริมสกุล เจ้าของร้านอาหาร Long Jim’s New York Pizza and Blue Bird Cafe’ อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร โดยมีอาจารย์ศิริกร โรจนศักดิ์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา ศูนย์การศึกษา ลำปาง ในการร่วมจัดกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย