ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ในนามตัวแทนสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้ให้บริการอาหารว่าง เมนู ข้าวแต๋นคำจิ๋ว แคนตาลูบแท่ง ข้าวต้มกล้วยหัวหงอก ครัวซองงาขี้ม้อน และอาหารกลางวันในชุดเบนโต๊ะ เมนู แกงฮังเล ต้มส้มขาหมู ลาบหมู ไส้อั่ว จิ้นทอด น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ข้าวนึ่ง และผลไม้ รังสรรค์เมนูโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตร และคณะให้กับคณะศึกษาดูงานเกี่ยวกับการส่งเสริมและพัฒนาด้านศิลปและวัฒนธรรม คณะกรรมมาธิการศาสนา ศิลปและวัฒนธรรม สภาผู้แทนราษฎร ณ ค่ายสุรศักดิ์มนตรี จ.ลำปาง โดยมี ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง เข้าร่วมต้อนรับในครั้งนี้ด้วย